Magkano ang nagagastos mo per month kay baby?

Moms! Magkano inaabot ang nagagastos mo sa mga gamit ni baby per month? I-comment mo naman sa baba ang breakdown of expenses ni baby!

Magkano ang nagagastos mo per month kay baby?
32 Replies

damit lang binibili ko kay baby, tuwing sahod lang bibili ng ilang pairs, di naman kasi nakakalabas masyado dahil pandemic. pati na din fruits and veggies dahil kumakain na din sya. at vitamins. pati din pala shamp0o,baby bath at l0tion,hinihintay ko pa palagi yung sale para disc0unted, kaya malaki binibili ko para matagal magamit at masulit yung free shipping😂✌yun lang. breastfeeding kasi si baby, cl0th diaper and cl0th wipes user din kami kaya laking tipid namin. siguro mga 2k lang nagagastos namin per month? baka nga may sukli pa yun😂(wag lang bibili ng bag0ng cl0th diaper, kasi pag bibili sigurado malulusak ka😂) kahit yung m0nthly milest0ne nya nagbebake lang din ako ng cake nya kaya tipid din😁

malaking tulog Ang breastfeeding, diaper lang problema namin ni Mr. Saka Yung mga damit ni baby habang lumalaki. mag 4months na baby ko this month. Wala pa Naman kami binibili diaper Kasi naka stock small na diaper na nabili namin dahil sinali nin si baby sa probiotics supplement, kapag breastfeeding ka bibigay nila sayo diaper kapag mix gatas Naman. kaya naka tipid kami Ng 3months. so far Ang nagagastos pa lang namin siguro 2k sa mga gamit ni baby like pajamas ganun.

milk - 2k per month diaper - 2k per month misc needs (toys, damit, cologne, vitamins, diaper rash cream, etc) - 1k per month (hindi rin nagagastos lahat kasi hindi naman monthly need at may mga tira pa) snacks/food - 500 per month (madalas yung iba kasama na sa budget ng food naming magasawa kasi nakikikain naman na sya) emergency pedia checkup - 1k/month kung magkasakit

3k (4 mos old baby) 1,500 - Diaper 1,500 - Misc hindi naman monthly (Body wash Hair to Toe, Lotion, Cream for Diaper Rash, Emergency Checkup sa Pedia) Breastfeed po ako kaya di magastos sa milk. No vitamins, water, food needed pa naman hanggang 6 mos. Sa gamit naman ni baby, we settled for her cousins hand-me-downs mabilis lang din naman nya kasi kalakihan.

exclusive breastfeeding and exclusive cloth diapering kami di din nagte take ng vitamins si baby tapos yong mga binili ko sakanyang damit yong medyo malalaki sakanya kaya wala kaming nagagastos monthly aside sa foods nya na madalas kung anong ulam namin yon din ulam nya lalo na sa gulay at prutas ini steam ko nalang☺️☺️

food: fruits, vegie, rolled oat =1,000 water = 170 shampoo/sabon good for 3mons = 500+ tooth paste =180 ( 2 palang ipin, so baka matagal tagal na gamitan😅) vitamin = 200+ diaper: cloth diaper ( tipid 👍) milk: breastfeed❤️ damit and toys: 1,000 (pero hindi nman monthly) -8months baby boy

400 sa water niya 1800 sa milk niya kasi nestogen lang namn bet niya 1500 sa diapers 200 yung bottle cleanser 600 sa wipes Yan mostly ang gastos ko per month Yung iba kasi di naman every month pinapalitan like body wash, shampoo, lotion and so on...

hindi po ako masyado magastos sa daughter ko. yung priority needs nya lang tulad ng pagkain at damit minsanan pag lumalaki nanaman. kasi yung milk and supplies nya, sa incentive ni daddy sa work na kinukuha namin eh.

Mas madami po ako preloved na gamit ni baby xe sabi ko d n ko ggstos ng bongga lalo nat unang una pandemic saka last na xe cya at nagiisang baby girl.. mas priority ang milk vitamins vaccine food.. ❤️

Gatas 6k Diaper 2k Vitamins - 400 Sabon, shampoo at Toothpaste, toothbrush - 800 Yan lang usually ang monthly na gastos ko sa baby ko Extra nlang yung iba laruan, damit at magkasakit pero sobrang bihira