budget for ftm

Mga mommies, magkano po ang estimated na nagagastos ninyo per month para sa needs ni lo? Lalo po kung mixed feed po and/or pure formula si lo?

2 Replies

Kung gusto nyo po makatipid pilitin nyo po ebf si baby. Tapos cloth diapers gamitin nyo especially sa umaga para lalabhan na lang. Kahit sa gabi na mag disposable.

5y ago

Sa unang tatlong buwan niya po, mag ebf ako kaso sa ika 4th month ni lo, babalik na po ako ng work kaya mag mixed feed po ako. Next year pa naman ako manganganak. Proactive lang pagdating sa budget.

Follow ko ang tanong na to sis curiuos lang ako