Formula Milk

Hello mommies! How much po nagagastos nyo per month para sa formula milk ni baby if less than 1 year pa lang sya? Hopeful ako maging breast feeding mommy pero in case na hindi kaya ng katawan ko, magkano kaya gagastusin? Nagbabudget po kasi ako. Salamat sa mga sasagot. ?

2 Replies

Depende po sa gatas pero nasa around 3,000 to 4,000 din po per month.

6y ago

thanks mommy rich 😄