Hi Ask Ko Lang Kung NG Reseta Dn Ob Nyo NG Duphaston Nung 1st Trimester Nyo

Bothered kse ako s mga nbbsa ko s Google. Idk dn kse kng bkt nresetahan ako 3times a day nung ob ko. Good for 1 month.

Hi Ask Ko Lang Kung NG Reseta Dn Ob Nyo NG Duphaston Nung 1st Trimester Nyo
47 Replies

I'm 7wiks pregnant at my reseta din sakin nyan. Kaso every time nainom ako nyan ay sumasama ang pakiramdam ko. Ayaw ko n bumangon.

Pampakapit kasi yan sis kaya tiwala ka lang sa OB mo.... Kung wala kang tiwala sa kakayahan ni OB kay google kanalang pa check up...

Nakailang take po ako nyan. Effective naman. Tapos nung nagpaCAS ako. Normal naman si baby. Basta reseta naman ng OB, safe naman po.

Nagtatake din ako nyan sis. Trust your Ob. 😇 Wag ka maniwala sa google, minsan kasi mali mali sinasabi nyan 🙃

Magtiwala po kayo sa ob nyo. Kung ano yung nirereseta sa inyo i-take nyo. Sya nakakaalam kung ano safe na inumin ng isang buntis.

4y ago

Prob lng kse wla nmn ako experience s miscarriage or any gya NG nbbsa ko s net. Un age ko nmn hnd dn gnun kahigh risk s pgbubuntis. Grbe kse un mbbsa m s Google sis. Nwei thanks po s mga reply. Atleast napanatag nko. 😊

nreseta dn saakin yn ng OB q nung 24 weeks ung tyan q, 2x/day for 14 days kasi mababa na ang cervix at malambot na rw.,

Im taking duphaston po since 30th week. Going 32nd na po.. Sabi ni OB I have to take it twice a day hanggang 36 weeks

nagtake ako nyan 9 weeks preggy ako ... ngayon im 29 weeks na thanks god.. sumunod kalang sa sinasabi ng OB :)

Ako nireseta sakin pero di ko po binili. Choice mo po. 7 mos na akl ngayon. Bed rest la g po.

Ako dn nag duphaston dn nung 3months kasi nag bbleeding ak 3x a day pero 7days lang. ☺️