Hi Ask Ko Lang Kung NG Reseta Dn Ob Nyo NG Duphaston Nung 1st Trimester Nyo

Bothered kse ako s mga nbbsa ko s Google. Idk dn kse kng bkt nresetahan ako 3times a day nung ob ko. Good for 1 month.

Hi Ask Ko Lang Kung NG Reseta Dn Ob Nyo NG Duphaston Nung 1st Trimester Nyo
47 Replies

Me too niresetahan din nung 1st tri pero once a day lang..nagpaalam kasi ako nun na uuwi sa province di pa alam kung maselan ba ko since ftm pra lang sure siguro na kapit na kapit si baby. 1 month din yun 🙂

Nagtake din po ako nyan since mababa po matres ko at nakunan po ako 2 years ago kaya po nung nabuntis po ako pinagtake po ako para daw po pangsupport kay baby. Now po 2 months na si baby ko😇😇😇

ngreseta din OB ko nyan simula 8 weeks of pregnancy ko, 2tablets 2 times a day,..ngmiscarriage kasi ako prior sa pregnancy ko..til 6months umiinom ako nyan.. ok nmn si baby ko,..5months na sya ngayon

Let us trust our OB, Mommy. Hindi naman nila ibibigay yan ng walang reason. Better if may hindi clear sa atin na si OB mismo ang ating tanungin. Not all answers of Google is really helpful.

7 weeks ako nireseta din saken yan ng Ob ko 2x a day for 1 week lng naman para masigurado lang kapit si baby.. ngayon vitamins na lng ako 😊 ok lang yan sis basta prescribed ng ob mo

Opo. Pampakapit sa baby. Ako until pumasok sa 2nd Tri tsaka natigil ung duphaston pero 2 ako naconfine due to bleeding Kay sa 2 weeks bed rest may duphaston ulit na kailangan intake.

4y ago

Ilang days ka nag bleeding sis?

3months ako nagtake nyan 3x a day. Ok naman. Sabi ng iba mahihirapan daw manganak sakin naman hindi, ang bilis lang ng labour ko. 4mos na baby ko ngayon 😊 trust your ob

3y ago

sana masagot mo moms

Trust your OB. Im taking duphaston too. 3x a day for 2 weeks. 2 days nalang and i'm done. Nothing to worry as long as your OB prescribed it to you.

Minsan po ksi di accurate ang sa google. Depende sa mga sites po yan. Saka pinapatake nman po ng Ob niyo di naman nya kayo papabayaan ni baby mo

Need mo yan sis baka mahina kapit ng baby mo..ako nakatry akong uminom nyan for 2 weeks then bedrest kasi nagbleeding ako..duphaston tsaka duvadilan

4y ago

Sis ask ko lng kung ilang days ka nag bleeding at madami ba sis? Kasi ako pang 9 days ko na at madami... Pero bedrest lng sabi ng ob ko...at inom pampakapit...tnx po..