The Baby Is Born

36 weeks and 2days he was when I finally give birth. Under observation sya for an hour and thanks God he's healthy. He passed the Hearing Screening and waiting naman sa Result ng New Born screen.. Thanks God dahil safe and hindi sya kinailangan ilagay sa incubator.. #TheBabyWasBorn #BabyBoy

The Baby Is Born
4 Replies

sa akin naman 37 weeks and 1day pero may lumalabas na konte parang tubig ..tapos parang naninigas ung tiyan ko.due date ko sa 27 pa naman.

1y ago

Mii.. make sure ndi ihi yan.. mhirap na..kc baka panubigan mo na yan . mhirap pag naubusan ka ng tubig s panubigan mo.. Better pmunta ka s ob m.. pra mcheck. di s tinatakot kita.. un friend ng asawa q.. Ndi nia alm naubusan n pla ng tubig panubigan nia, hnggng sa nwala na un baby nia.kya better mgptingin ka s ob m

buti nakaraos kana mami..thanks god..

cutiee😍 congrats mi

anu sukat nya mommy

1y ago

Dko na mtndaan e😅 timbang lang ang ntndaan ko..2.8kg