ไม่ทราบว่าถ้าจะซื้อ Booster Seat (ที่นั่งในรถของเด็กโต) จะหาซื้อได้จากไหนค่ะ

Post image
3 ตอบกลับ

สามารถหาซื้อตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ค่ะ เช่น Robinson,Central, The Mall หรือทางออนไลน์ค่ะ เช่น Lazada ค่ะ

คิดว่าไม่นะคะ รู้จักหลายคนที่มีลูกตอน40+ แค่ต้องดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอค่ะ

แล้วควรทำอย่างไรถึงจะมีลูกค่ะ