car seat สำหรับเด็กแรกเกิดครับ

car seat สำหรับเด็กแรกเกิด ใช้แบบไหนดีครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแนะนำแบบที่มีโครงแข็งเป็นเหมือนเกระาหุ้ม ก่อนที่จะเป็นเบาะอะค่ะ เหมือนเป็นไข่อะค่ะ ลองเสิชดู แนะนำว่าแบบหมุนได้ก็ดีนะคะ สะดวกเวลาเอาลูกเข้าออกรถ