ลูกอายุเท่าไหร่ถึงจะนั่ง car seat ได้คะ

40 ตอบกลับ

เริ่มนั่งตั้งแต่คลอดเลยค่ะ และนั่งทุกครั้งที่ต้องเดินทางค่ะ ได้ทั้งเรื่องความปลอดภัย ส่วนเราก็ไม่เมื่อยเพราะไม่ต้องอุ้มตลอดเวลาค่ะ

บ้านนี้นั่งตั้งแต่ได้ 10 วันค่ะเพราะต้องเดินทาง เด็กเล็ก จะหัน car seat กลับด้านนะคะ ดูคู่มือด้วยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกค่ะ

ตั้งแต่คลอดแล้วออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ ยี่ห้อดีๆหน่อยจะสามรถใช้งานได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงโตๆเลยค่ะ

ของเรานั่งตั้งแต่2 สัปดาห์ (เพราะเพิ่งได้ซื้อ) ก็ไม่มีปัญหาอะไร คุณหมอยังบอกให้น้องนั่งเวลาเดินทาง

นั่งได้ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยคะ ยิ่งให้เค้าได้นั่งตั้งแต่เล็กๆ เค้าจะมีความคุ้นชินมากกว่าคะ

นั่งตั้งแต่วันที่เกินทางออกจาก รพ เลยค่ะ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ น้องนั่งในคาร์ชีทปลอดภัยกว่า

นั่งตั้งแต่ออกโรงพยาบาลค่ะ จะได้ชินและคุ้นเคยตั้งแต่เล็ก เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยค่ะ

ออกจากโรงพยาบาลก็นั่งเลยค่ะ ต้องฝึกให้เขาชินค่ะ ไม่งั้นคุณแม่เดินทางลำบาก ต้องมีคนอุ้มคาะ

ของที่บ้านนั่งตั้งแต่วันออกจากโรงพยาบาลเลยครับ ตัวเล็กกว่าเบาะเอาผ้ารองนั่งเอาครับ

บ้านนี้นั่งตั้งแต่ออกจากรพ.วันแรกอายุ4วันค่ะจนตอนนี้จะ8เดือนก็นั่งได้ไม่ร้องค่ะ