Car seat

น้องน้องชอบนอนในcar seatมากๆเลยครับ แม่แม่ไม่ต้องอุ้มกล่อม ใส่ไว้ในcar seat เดี๋ยวน้องน้องหลับเองครับผม

Car seat
1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะ คาร์ซีส สีเดียวกันเลยคะ แต่น้องยังไม่คลอดนะคะ เตรียมไว้คะ บ้านนี้ ลูกสาวคะ😍

4y ago

6เดือนแล้วค่ะ แต่จับน้องนั่งตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ