Hip Seat ทำให้เด็กขาโก่งมั้ยครับ

สวัสดีครับ ลูกอายุ 9เดือนครับ พอดีพี่เลี้ยงมักใช้ hip seat ในการกล่อมลูกนอนครับ โดยใส่เฉพาะตัว seat และให้เด็กหันหน้าเข้า กังวลว่าจะทำให้เด็กโตมาขาโก่ง เกี่ยวมั้ยครับ ขอบคุณมากครับ

1 ตอบกลับ

ขาโก่งเกิดจากกรรมพันธุ์ค่ะ