bkt

Bkt po sumasakit ang utong ko prang kumikirot or naninigas po tapos ung mga sensyales ng buntis nangyayare po sakin pero di pa po ako delay tapos ng try po ako ngayon ng pt negative po pero bkt po may nararamdaman po ako mga senyales na buntis tapos sumasakit po ung utong ko ☹️?

3 Replies

pMS lang po yan. Ganun din naman po pag magkakaron, swollen and tender breast. Kakaiba po sakit ng boobs pag buntis. As in di ka basta basta makakagalaw.

Ask ko lng if delay n if may 21 last n dintnan possible po b buntis na ko ngyun wlapdin ksi ako mens eh regular nmn ako.di pa ako ngppt slmat.

Usually po, same lng symptoms ng incoming period and pregnancy po.