Tanong ko lng po bkt po parang buntis ako pero negative po PT ko

Pregnancytest

8 Replies

sana po may makasagot po sa akin galing po kase ako sa ecthopic pregnancy.last mos po nagkaron pa po ako pero 2 days lng po na mhina ngayon po parang buntis ako pero negative naman po PT ko sana po masagot ako salamat po

Sis spotting ba nangyari sayo? ganyan din kase ako now nag spotting ako april 28-30 then ngayon MAY dina ko nagmens tapos madami din ako symtoms na nararamdaman.

2y ago

prang ganun nga po pero nag PT ako negative

try mo po magpaTRANSVAGINAL ULTRASOUND po dun po malalaman kung buntis ka talaga o hindi

Magpatransvaginal ultrasound ka mommy para po malaman mo kung preggy ka.

2y ago

visit ka po sa OB po

pa serum pregnancy test po kayo sa hospital yun accurate po

baka po pwede ako magtnong

pwede po ba ako magtanong

maam

Related Articles