pregnant

Bkt po ky sumasakit ang balakang ng isang buntis

17 Replies

Aynako!! Masakit yan hahaha! Nakahiga ka tapos wala ka naman ginagawa, konting galaw lang may puputok sa balakang mo. Nag aadjust yan kasi palaki ng palaki baby natin. Normal lang yan momsh.

Me din sumaskit blakang ko lalo na kapag nkatihaya ako ng mtgal kaya lgue akong nakside view tapos pabiling biling din ako sa pghinga para nd xia sumakit

same tayo sis ganyan din aken sumasakit balakang lalo na palaki ng palaki si baby 😅

ako din sis masakit balakang, lalo na sa mai left side, at tagiliran ko din masakit.

Same sakin sis pag nakahiga ako halos di ko na kaya bumangon sa sakit ...

Weigh ni baby plus lumalaki po sya sa loob. That's the reason po..

Nagkakaron ng pressure kaya masakit. Bumibigat na kasi si baby.

lumalaki na kasi si baby kea may pressure na sa balakang

Lumalaki kasi si baby. Or minsan dahil din sa UTI

Same here. Sobrang masakit ang likod at balakang