Trying To Breastfed

Mga momsh bkt gnto ang sakit ng utong ko sobra.. Parang mttngal n ni lo ung pulang laman ng utong ko

Trying To Breastfed
1 Reply

Babaran mo po ng breast milk mo mommy..

4y ago

Ganyan na ganyan din ako first month ng BF journey namin.. iyak ako ng iyak sa asawa ko pag dumedede si lo.. pero tinitiis ko basta makakain si lo.. pinapahiran ko lang ng BM ko after nia latch tapos hayaan ko patuyuin.. tapos every other night babad ko sa maligamgam na tubig na may asin.. laking ginhawa lagi non :)