bkt po parang nararamdaman

Bkt po parang nakakaramdam ako ng senyales na buntis pero negative naman po sa pt?

5 Replies

Psychological effect po like baka laging iniisip mo na buntis ka kaya nararamdaman mo yung mga sintomas ng buntis :)

Minsan kasi pag iniisip mo na buntis ka pati katawan mo magrereact at ipaparamdam sayo na buntis ka kahit di naman.

Ganyan din ako dati. Nagsusuka pa nga ako haha.. Nagfefeeling kase ako na buntis kahit hinde 😂

Kasi po iniisip mo buntis ka. And fyi, di po nararamdaman ang symptoms sa early pregnancy

Mag pa trans v ka para sure minsan psychological din