....

Bkit ganun..nakakasama n NG loob Kung kailan my mabigat k problema...saka ganun trato nya s akin...para k iba Tao ni di no mkausap...Kung kailan hirap k..at nag buntis k saka k lagi masasamain Ang loob m...buti p mga kasamahan nya s work never nya sinungitan....kapagod n...hirap ung ganito bkit ko b napasok pasok ko to...tas aq lng mag isa maproblema..iniisip ko p.ung Isa ko anak..bka madamay...hirap puro n aq problema...gusto ko NG give up to NASA tyan ko

2 Replies

Focus on your baby and love yourself for sure mag iiba ang pananaw mo sa buhay once gnwa mong center si God sa buhay mo and if financially ayw mg support ng mister mo kasuhan nyo po s brgy. If he is not responsible enough make up your mind anu ang gusto mo makita at kalakihan ng baby mo Pumasok ka po sa buhay may asawa Hindi na lang po tungkol sa inyo ang desisyon na gagawin mo nakasalalay na po dyan ang kinabukasan ni baby Hindi man naging maganda ang pinagdadaanan mo ngeon wag po kayo mawalan ng pag asa alang alang sa baby nyo. Wag nyo po hayaan na maranasan ni baby kung anu man ang nangyari sa buhay mo. Mangarap ka po para sa baby mo at mag simula ulit mahirap man sa umpisa pero patunayan mo sa mister nyo na hindi sya ang magiging dahilan pra sumuko ka na lang ng ganyan. Hindi ka pinalaki ng magulang mo para lang sumuko sa pagsubok n dinaranas mo ngeon. You are loved by God and hindi ka bibigyan ni Lord ng pagsubok kung alam ntang hindi mo kakayanin. Pray always. make yourself busy and be productive. Focus on your baby kc naapektuhan din po yan sa tyan nyo. SAli ka po sa mga mommy group sa fb mdami yan ikw n lng bhla kng san m gusto mg vent out while learning s mga tips at advise n din ng mga kapwa mommies 🙏❤❤❤🌻 kaya nyo po yan don't give up 💪

4y ago

Salamat po

Hindi ko masyado naintindihan ang problema mo... Pero isang bagay na nTutunan ko blessing ang mga baby... Hindi magiging tama ang isang bagay kung gagawan mo ng mali... Palakihin mo si baby mo... Makakaraos kayo malalampasan mo ang problema mo at magiging masaya kayo ng anak mo...

4y ago

Kaya nman nating gawing mga nanay ang lahat para sa mga anak natin... Yung tatay ni baby kung ayaw magpakatatay wag pilitin baka mas maigi pang wag ipagpilitan kesa puro sama ng loob ang sapitin mo...