....

Bkit po ngaun nakakaramdam ako n home quarantine n to...NG lungkot,pagkaapagod....halos ikaw n Ang kumikilos s bhay at binibili NG pagkain tas aawayin k p NG kapatid at tatay m...at masakit p dun .. pati anak m 6 yrs old ....Anu Anu p sasavhin sau. Nakita k lng nakaupo....ganun n b talaga Ang Bata ngaun....sakit sakit mga mommy. Di ko Alam San aq nag kamali . O sadya napaka malas ko lng s buhay ko....sakit pla Savhin sau n demonyo k...Kasi gusto m mag pahinga at. Wala magaling s kanya kundi Lola nya. Gusto ko n po umalis NG bhay. Kaso ganito Ang sitwasyon... Gusto ko kumawala s buhay ko at mag pakalau... Di ko Alam Kung judge nyo ko o Anu . Pero s sitwasyon ko para sarap n lng mamuhay NG mag isa ..

1 Reply

naku mommy wag mong hahayaan ganyanin ka ng anak mo. mali po yun.

4y ago

Kaya nga eh...Savhin p sau....umalis n lng aq at Iwan Ang Bata s knila