7 month and 10days na c baby ko ayaw prin kumain ng solid food

7months n po baby ko ayw pa kumain,, try potato, squasg, carrots, brocolli, ayw nia naduduwal hanggang suka,, pero try ko ung gerber gustong gusto nia, halos maubos nia isang bote. anu kaya pede gawin sa knya,, ayw ko xa sanayin sa gerber,, unhealthy daw un.

1 Reply

Try nyo Momsh na haluhan yung gerber tas kung di naman sya nag reklamo, unti-uniin nyo hanggang sa masanay na siya