kanin

Mother, okay lang ba na di ako kumain ng kanin sa gabi. 16weeks palang po akong preggy. Pero dko trip kumain ng kanin sa gabi. Tinapay o gatas lang gusto ko kainin. Kaso naggising ako ng madaling araw na gutom nko. Di naman ako kumakain din. Okay lang ba ang ganung sitwasyon.

12 Replies

Ako nga sis, kain ng kain, pero bawas ng bawas ang kilo ko hahaha, mas nagwowory ako sa kilo ko , akala ko maapektuhan pero sabi ng ob ko , okay lang daw as long as lumalki ang bata

Same tayo mommy, before nung ilang months pa lang ako preggy ayaw ko mag rice sa gabi pero nung malaki laki na yung tummy ko puro rice naman ako

5y ago

Sana nga po mommy. Kasi habang tumatagal nawawlan ako panlasa sa kanin.

Ganyan din pu ako .. Nung 1st tri ko .. Hnd kumakaen kanin .. Gatas at minsan bescuit lng .. Ayaw ko dti amoy kanin e

Ako din ayoko ng kanin. Kahit maamoy nasusuka na ako. Puro ulam lang tapos tinapay at biscuits.

Okay lang pero kung magutom ka, kain ulit. Bawal malipasan ng gutom pati si baby.

Ok lang yun mommy. Basta may kinakain ka at dika gutom

Okay lang basta iniinom mo mga vitamins mo

Ok lang po momsh basta di ka gutumin.,

Same Tayu Mga Momshie Ayoko Din Ng Rice Sa Gabi Puro Pandesal At Biscuit Lang Kinakain Cu Sa Gabi 8weeks Pregnant Po Acu

Ok lng po.