walang gana kumain

Hi po ,meron po bang buntis na walang gana kumain? Kasi ako po ayoko pong kumain nang kanin pero mas hinahanap kong kainin tinapay .palagi nalang po kasi ako pinapagalitan ng partner ko kasi Hindi daw ako kumakain

13 Replies

Same here mommy. Nung una una ko din na di ko alam halos wala akong gana kumain. Tapos kapag tinatnong ako anong gusto ko pagkain, Wala ako lagi maisip. Pero kapag andyan naman pgkain tapos natikman ko na masarap nakain naman ako. Nagagalit lip ko kapag di ako nakain. Tuloy tuloy lang gatas palagi. Sa gabi gatas talaga para mabilis makatulog.

Ganyan din aq s 1st baby ko ... I hate all kinds of food the smell the taste ... Cnusuka ko lhat ng laman ng tyan ko naamoy ko p lng ung kanin or khit anong ulam ... Tinapay lng nakakain ko and egg na nilaga ... Normal nmn dw yan may mga ganyan tlga maselan mgbuntis lalo n s 1st trimester ...

same here,18weeks na ko,pero parang wala padin ako gana kumain,sa gabi halos lugaw lang kinakain ko,sinasabayan ko nalang ng yougurt,sa morning naman makainom lang ako ng hot chocololate ok na ko kahit di makapg breakfast,i take my vitamins nalang para kahit papaano may nutrients oadin si baby

Same momsh. Up to 17 weeks sobrang wala akong gana kumain. Pero bawi ko naman sa prutas. Wag ka lang magpapagutom momsh more water tapos eat kalang kahit paunti unti. Pagnasa 2nd semester kana, unti unti na rin yan mawawala. ☺️

Ako po since 2nd week until now wala pading ganang kumain. Di maisip kung anong gustong kainin. Bago lahat sinusuka.

same here. Nagstart po ako mawalan ng gana nung 7 weeks up until now 10weeks. Kaya kahit pakonti konti kumakain ako.

Ilang weeks ka na po? Kung gusto mo magtinapay muna maganda po yung wheat bread din kahit papano may fiber ka nakukuha..

Yup sameee po tyo sis may times na gnyan din ako pagpinipilit ko kumaen lalo na pagayaw ko nasusuka ako.

Same tayo momsh araw araw sermon inaabot ko ultimo sa tubig mayat maaya daw dapat kasi buntis ako 🤣

Ganyan talaga kapag 1st trimester. Babalik din gana mo sa pagkain eventually.