Ang tinapay ba ang nakakataba ng baby sa tyan?

Mga sis. Nakakataba ba ang tinapay? Kase 30 weeks nako tapos ang takaw ko sa kanin, para mapigilan kong kumain ng kumain ng kanin ang ginagawa ko kumakain na lang ako ng tinapay with peanut butter at doon kontento nako, minsan nakaka dalawang tinapay pa ako. So, hindi ba un Nakakataba ng baby sa tyan? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Kung hindi wheat bread halos same din ng rice. Tapos yung peanut butter mataas din po content na calories.

Parehong Carbs po ang rice and bread. Switch po kayo sa wheat bread.