okay lang ba kumain ng kumain ng tinapay?

Masama po ba na kain ako ng kain ng tinapay..?everytime po kasi na nagugutom ako kahit sa gabi eh tinapay ang kinakain ko..almusal ko pandesal tapos meryenda o basta makaramdam ako ng gutom tinapay lang naiisip kong kainin talaga..kumakain naman po ako ng kanin every meal pero konti lang..i think mas madami talaga akong nakakain na tinapay kada araw

2 Replies

It depends sis sa type Ng bread na kinakain mo.I'll give you one good example.

4y ago

Thank u po..madalas pandesal tsaka ung butter coconut..hehe

Sa tingin ko naman po hindi masama. Medyo nakakataba lang po yan kasi carbs