Nếu mới có bầu lần đầu thì biểu hiện sao vậy mấy chị ơi e nghi e có rùi ạ :((

20 Các câu trả lời

Theo mình trễ kinh cũng hông phải cách đoán có thai hay ko là tốt nhất đâu ạ vì nhiều người nội tiết tố nóng nên trễ kinh có khi 3 tháng luôn. Tốt nhất là mua que ạ. Còn biểu hiện như mình bị hành đau bụng 3 lần trong 1 tiếng ko lý do rồi nghe mọi mùi là muốn ói. Thấy đồ ăn dù đói cũng chả ăn đx. Hôm sau là dính bầu luôn. Trộm vía 1 tháng rưỡi mik mới bị hành. Mom coi thử có giống mik hk

Nếu chậm kinh mua cây que thử thai 10ngàn thôi về thử là biết liền chứ nghi ngờ gì cho mệt mom. Còn nếu muốn chắc ăn biết kết quả sớm khi thai mới đậu thì vào bệnh viện xét nghiệm máu beta là biết ngay thôi

+ đau lâm râm bụng dưới + có máu báo thai" người có người k " + nước tiểu có màu đậm hơn và có mùi + đánh răng là ói + cảm thấy mệt mỏi k lý do mom nên mua que thử nha

2y ago

đau lâm dâm bụng dưới thì nên đi khám ạ, đi lại nhẹ nhàng nhé mom

Có mẹ nào có kinh nghiệm rồi chỉ cho e với ạ, 13w tim thai 153 là trai hay gái vậy ạ? Đoán cho vui ạ

Trễ kinh, mệt mỗi, chán ăn. Tuỳ vào cơ địa mỗi người. Thấy trễ kinh thì mình thử que nhe mom.

Dau hiệu của mình là trong người mệt mỏi, trễ ngày vs ngửi mùi thức ăn là ko chịu được

cũng tùy cơ địa mỗi ng...mà dấu hiệu dễ thấy nhất là trễ kinh

Trễ kinh nha mom. Trễ sau 10 ngày m mua que thử thai thử xem nhed

Mỗi người khác nhau nên mom mua que ye thử đi mom

Trễ kinh, đầu ti thâm, đau ngực, mệt mỏi