Có Mom nào bầu mà bị trào ngược dạ dày không ạ. Em bị đau đến nỗi ăn đến đâu đau nhức đến đó ạ.

Biểu hiện do thai nhi

7 Các câu trả lời

m chia nhỏ cữ ăn, tránh đồ cay nóng, vận động nhẹ nhàng sau ăn. trước mình bị nặng luôn phải ngủ ngồi á, nằm xuống là nóng rát từ ngực lên cổ trào dịch chua rồi nôn hết... bsy kê thuốc cho uống thì đỡ hơn chút. sinh xong là hết hẳn k bị nữa

1y ago

mình cảm ơn

Mom ăn ít 1 và ăn làm nhiều bữa. Tránh đồ cay nóng, đồ ăn chiên dầu mỡ và đồ ăn nhanh. Ưu tiên ăn rau xanh luộc và ăn thêm sữa chua nha

m chia nhỏ bữa ăn..ăn những thức ăn dễ tiêu hóa .ăn chuối và sữa chua mỗi ngày

mom chia nhỏ bữa ăn, uống nhiều nước, hạn chế đồ cay nóng nhé

nếu mà thấy không ổn thì m đi khám để bs kê thuốc uống nha

kiêng đồ cay nóng, chua, ăn bữa nhỏ cho dễ tiêu ah

Mom đi BS xem sao