Bầu hỏi ý kiến

Bầu không biết có chữa đau bao tử, trào ngược dạ dày được không ạ? Chứ e khó chịu quá chẳng ăn uống được gì 😔

5 Các câu trả lời

có mom nha.đa phần do nội tiết thay đổi và do thai lớn hơn gây chèn ép các cơ quan nên hay bị thế.b có thể ra hiệu thuốc mua gói Yumangel uống mỗi khi khó chịu nhé(đây là thuốc trung hoà acid dư thừa) hoặc nếu khó uống b có thể chuyển sang thuốc viên omeprazol 20mg(đây là thuốc giảm tiết acid dạ dày)

4w ago

và kiêng các đồ chua,cây,thực phẩm nào ăn vào thấy khó chịu

Đi Bv khám Bs kê thuốc về uống,ăn uống đúng jơ jâc,ko nên ăn vào buổi tối,mỗi ngày phải kiêng cử những món,như đồ nguội,nc cốt dừa,những háo chất ăn ko tiêu,đừng ăn vào buổi chìu từ 4h cho toi tối ko đc ăn,mỗi ngày làm 1 ly nc mật ông nóng vào buổi chìu nhé

4w ago

E bị nghén nữa. Chả ăn được gì. Ăn vào lại ói, với ngửi bất cứ mùi gì cũng nghén, lại đắng miệng nữa. Uống mật ong nóng xong cũng bị cào bao tử. Khổ thật 😭

lấy trứng gà ta sống đánh với mật ong rừng,đánh cả lòng trắng nha , đánh cho lâu rồi uống trước khi ăn sáng , vài lần là hết

1mo ago

làm thử đi bạn

Mom đi khám xem

mấy tháng rồi mom?

1mo ago

Dạ e bầu được 2 tháng ạ. Còn bị bao tử e bị 1 năm r ạ