Bé gần 3 tuổi k muốn gì ngoài bánh , kẹo, sữa.

Bé biếng ăn hơi bị lâu dài. Nhưng gần đây k thèm ăn nữa. Tối ngày khóc lóc mè nhep ,rên rỉ , ỉ ôi đòi kẹo, sữa. Riết nản k muốn làm đồ ăn cho ăn nữa. Các m có cách gì giúp e với.

2 Các câu trả lời

M để bé khóc, hoặc có cách gì doạ bé. Ví dụ em hay doạ xong bế ra ngoài sân để đấy (thường thì vào buổi tối mới sợ thôi), khóc đòi mẹ bế lại rồi cũng sợ sợ mà nín. Ncl để cho bé biết là mình sẽ không thoả hiệp

Mom phải kiên quyết lên k cho bé ăn vặt nữa. Nếu bé k chịu ăn nữa cắt sữa luôn. Cữ sau bé đói bé ăn nè mom