Bé 1 tuổi biếng ăn

Bé nhà e 1 tuổi 21 ngày tự nhiên k muốn ăn chỉ uống sữa. Bé ngậm cháo mãi mới nuốt, mình đổi sang cơm nhão, cơm mềm bé bóc dc tý , mình làm sang bún thì dc vài thìa. Cho bé ăn BLW thì dc tý lại thôi, mặc dù rất đói mà k chịu ăn ạ. Thậm chí cho tý gia vị mà vẫn không chịu. Em cho ăn bánh sữa chua thì thích, trái cây sữa chua ăn bình thường. Bé em dc 8 cái răng rồi ạ. Các mom có cao kiến gì giúp em với ạ, bé em bị vậy gần 10 ngày rồi ạ. Em cảm ơn các mom.

4 Các câu trả lời

kiên trì thôi mom ạ, mk nghĩ bé đến ww nên chán ăn đấy

1y ago

app bé của mẹ có nha mom, app này mình chưa tìm thấy có theo dõi ww của bé.

Mình cũng sốt ruột lắm mom. Bé nhà m cũng vậy

1y ago

Mong bé khoẻ mạnh thôi đó m, chứ ép nó không được, khổ ghê

Chắc bé đến tuần khủng hoảng ak Mom

Bé có quấy không mom

1y ago

Dạ, mong là 2w sau hết chứ em xót quá, hix