Chia nhỏ bữa ăn.

Bé biếng ăn dù đã bỏ đói 5_6 tiếng. Nên giờ tới bữa ăn thay vì múc 1 chén lưng.nay múc nữa chén thôi dể nó nhìn k thấy nhiều ngán. Nhưng cũng phải chêm thêm vài miếng bánh xen cháo kèm đt mới ăn hết . Dặm thêm nữa hũ sữa chua thay vì cho nguyên hũ. 1 tiếng sao 150ml st. Ngủ trưa. Thay vì ép hết 1 chén nay sụt còn nữa chén. Tg canh đúng 30 phút. E tập dần r tăng lượng lên lại vậy ổn k các m. Chứ ngồi ép dụ nói các kiểu để hết 1 chén thì e bị xì trét nổi khùng quá ạ.

10 Các câu trả lời

được mom ơi, bé mh cũng vậy đó, cứ bớt ít cơm cho ăn hết, nếu thấy con vẫn muốn ăn thì lại lấy thêm tí cơm nữa, chứ mà lấy 1 lần nguyên chén cơm là y như răng bỏ mứa, k ăn hết.

2y ago

uh, vẫn duy trì cho bé 3 bữa

bé có ăn vặt k mom.nếu nhiu ăn k hết thì ít lại cũng đc.mà sợ con ghiền ăn vặt nên hay chán cơm á mom.cắt ăn vặt thử xem mom

mình thì ko chèn đồ ăn vặt, thấy con ko ăn hết thì giảm lượng đồ ăn lại thôi

bữa nào mà không ăn cho nhịn luôn. bữa sau ăn sẽ ngon

Canh cho con ăn mà rối não luôn ấy 😭

mỗi lần cho con ăn là 1 lần mệt mỏi

bà có đánh răng, cạo lưỡi cho nó ko?

2y ago

bà có cho nó nhịn ăn vặt ko? 🤔

Hóng ké , bé nhà e cũng biếng ăn

bé mk cũng y vậy luôn mệt mỏi

Hóng ké