Ngày hôm nay. Chính thức bỏ đói con

Cái mà sau khi mẹ bị cô dít, con bị sốt siêu vi ( k biết có kèm theo cô dít k ) mà đã 2_3 tháng òi, biếng ăn thấy rõ. Cơm k ăn, cháo k ăn, bánh lọt, nui, mì k ăn. ( đã cắt bữa phụ ). Mọi bữa k ăn sợ đói bù sữa, nay tức quá bỏ đói luôn, la khóc ăn vạ các kiểu , mẹ ngồi bấm đt k thèm dòm nó lun, k sữa k gì lun, la mệt quá lăn ra ngủ, 🤣🤣🤣( nay bà ác với tui nhe , thấy tui ngủ cái bụng xẹp lép k , )( ai biểu con làm.khổ tâm thần kinh mẹ quá mà , mấy tháng trước con ăn ngoan quá , tiếc là tg đó ngắn ngủi quá )

Ngày hôm nay. Chính thức bỏ đói con
12 Các câu trả lời

tui cũng từng là bà mẹ ác, cũng từng bỏ đói con, sáng đòi ăn súp tui mua súp cho ăn, ăn đc vài muỗng thì bảo ko ăn nữa, hỏi 2-3 lần ko ăn tui dẹp, ko ăn vặt, chỉ uống nước, trưa ăn 1-2 muỗng cơm lại tiếp tục ko ăn nữa, cho uống nước đi ngủ, ngủ dậy ở nhà lén lấy sữa cho uống, rồi cho ăn 1 chén xoài, chiều lấy cơm ra thì tiếp tục bảo mẹ dẹp đi, ok mẹ dẹp nhưng nói thẳng luôn sẽ ko ăn gì cho đến lúc ngủ, lúc thấy ng khác lấy đồ ăn vặt ra ăn, muốn ăn nhưng ko dám, tay cầm đồ ăn mà ko dám bỏ vào miệng ( lúc đó tui đang lườm), lát hồi vào phòng bảo con muốn ăn cơm, lấy cơm ăn thì cũng kiểu ăn nhã nhớt, ăn cho có, kết quả những ngày hôm sau trộm vía chưa xuất hiện lại tình trạng này lại

bé nhà mom mấy tháng rồi. tôi kg phải bán hàng. bữa bé nhà t sốt chắc do covid t kg test nhưng nhà có ng bị. Hết bệnh xong biếng ăn rõ. T bổ sung vitamin tổng hợp + men vi sinh + kẽm. cải thiện nhiều lắm

thấy cũng tội y như bé mk,mà bỏ đói buổi trưa k sữa j hết chiều cả nhà dọn ăn tự tới bóc cơm ăn à 😆😆,mệt mỏi vs tụi này ghê.Chúc mom thành công nha

2y ago

chiều nó vẫn k ăn ngoan ạ .hiu hiu

cai đồ ăn vặt là khổ vậy đó. bởi con tui, tui ko cho ăn vặt j cả. chắc con bà quen ăn vặt rồi, haizzzz khổ

2y ago

haizzz nó ăn vặt đồ ngọt đâm ra no ngang rồi, bây h ăn cơm vào, cơm nhạt nhách đâm ra nó ko ăn đấy. cứ cắt hết ăn vặt đi, cho nó đói thối mồm thì tự động ăn thôi. cho uống nước ít lại luôn. tụi này là lâu lâu phải cho nhịn đói. con tui cũng vậy đấy. ko ăn, dùng dằn là tui dẹp luôn, đến cử sau đói thối mồm tự hả họng ra ăn ko kịp đút. thế đấy

đã có 1 khoảng thời gian stress với ẻm về khoản ăn uống, tv đi học cái là ăn dc luôn

Có thể do ảnh hưởng của sốt bé mới nản ăn v đó m ạ

nỗi khổ của mẹ nào có con biếng ăn 😥

Bỏ đói con vậy sợ con mệt lả không m

2y ago

Tụi này lì đòn lắm mà công nhận nhịn giỏi.Lỡ bỏ đói rồi m thử vài bữa nữa xem có chịu ăn hông

Mẹ nào cũng sợ cảnh này :))

vất vả quá ạ..🤧🤧