Cách nấu cháo

Nhà có mình nên nấu cho cả ngày Nấu truyền thống nên trộn các nguyên liệu chung cháo. Rây để đó. Con ăn thì hâm lại. Vị chi 1 nấu 2 hâm. Nay đọc được bài này. K nên nấu như vậy. Hèn chi con 2 tháng k lên gam nào mặc dù ăn bú ok. Đó giờ đâu biết.Nhưng thật sự k có tg để nấu 1 lần ăn. Các mẹ nấu như thế nào? Chia sẻ cho tui bớt cô đơn.

Cách nấu cháo
16 Các câu trả lời

mình luộc rau củ lấy nước làm dashi.cái thì để riêng.khi nào bé ăn mình lấy cơm vừa nấu ra xay nhuyễn vs 1 loại rau củ quả vs 1 ít thịt.1 ít rau xanh.rồi rây qua lược.bé mình chỉ ăn trong 2 3 ngày là lại làm nồi dashi mới.

M chỉ nấu nồi cháo trắng thui còn mỗi bữa sẽ chia lượng cháo trắng ra cho thức ăn vào nấu tiếp. Nói chung là mất rất nhiều thời gian và rất vất vả. Nhưng 3 bữa là 3 loại thức ăn # nhau cho bé đỡ ngán

3y ago

đó, chỉ là k có tg nấu z, mình có máy xay , rây k hà. nên nấu thức ăn riêng mà chút chút khó nấu lắm.

t nấu cháo với xương rồi ăn bữa nào thì thêm rau, thịt các loại. Mỗi ngày nấu 1 nồi nhưng thường bữa thứ ba là ko chịu ăn nữa

Ngày xưa thời gian đầu mình cũng nấu y như mom ấy, nhưng sau chỉ nấu cháo trắng sau đó bữa nào thì cho thức ăn vào đun bữa đó

mình cũng vậy đó, nhưng con mình k chịu ăn gì hết, kể cả nấu mấy lần

mình nấu vào nồi đa năng mỗi lần ăn múc ra một ít hâm nóng lại

tui nấu bằng nồi nấu chậm. Cháo nóng cả ngày

3y ago

rau củ thịt thì để lên lồng hấp phía trên. Nên trong quá trình nấu cháo nó sẽ chín luôn đồ ăn trong lồng hấp. Khi nào con ăn thì tui lấy 1 ít cháo và 1 ít đồ ăn ra cà chung. Chứ để đồ ăn chung vào cháo, nấu nhừ mà ăn ko hết, để lâu quá thì sẽ mất chất hết

con em nó chả thèm ăn cháo luôn..😥

mình nấu nồi điện cho bé ăn cả ngày

3y ago

giống tui nè, mà tui nấu bếp ga

tui nấu 2 buổi ba sáng chiều

3y ago

Đúng r mom sáng nấu nhiều tí để tơi trưa bà.. chiều tui moi nấu nữa ..