Help green discharge ba to mga sis?

Binabantayan ko kung may green discharge ako kasi yun ang kaso ko dati sa uti kaya ako gumagamit ng pantyliner para mas makita ko kung anong kulay. Pahelp po mga sis kung green discharge to.

Help green discharge ba to mga sis?
14 Replies

Pa help nmn po im 24weeks pregnant pero ngaun may lumabas po skn na ganito wala naman po q ibang nararamdaman normal lang po ba kaya yan?

4y ago

Wala nmn po q ibang nararamdaman tsk hindi nmn po q nag heavy bleeding mga mamsh ina update q na po yong ob q maybe tom makapagpa ultrasound q