Green discharge

Hi mga sis ask ko lng po bkit po kaya ako nagkaroon ng green discharge? I'm 8 weeks pregnant masama po ba yon? Hndi kc mkapag pa check up sa panahon ngayon anyone na may same experience po sakin? Salamat mga sis 😊

Green discharge
1 Reply

Mommy need mo po magpacheck up agad ang alam ko po kasi uti po kapag yellow, green and gray discharge. Mataas n po n uti yan ang alam ko po. Nabasa ko po dati yan nung may nagpost po dito.