GREEN DISCHARGE 36weeks

Pahelp naman po🙏 Bad signs po ang GREEN DISCHARGE (parang sipon/plema)🙏 may nagsasabi po kasi na naka poop na daw si baby pag ganun??

2 Replies

Ilang months na po ba kayo momsh? Kasi sa pagkakaalam ko po magpo-poop lang si Baby kung overdue na sya, and nasa 40 , 41, and 42 weeks po ang overdue na may tendency magpoop na si Baby sa loob.

Mommy magreach out ka po agad sa ob mo para maclassify yung discharge mo. Para po iwas worry na din. Keep safe po 😊

Related Articles