Help green discharge ba to mga sis?

Binabantayan ko kung may green discharge ako kasi yun ang kaso ko dati sa uti kaya ako gumagamit ng pantyliner para mas makita ko kung anong kulay. Pahelp po mga sis kung green discharge to.

Help green discharge ba to mga sis?
14 Replies

Sis inom ka lang madaming water. At kung sana white undies nalang gamitin mo kasi nakaka cause ng uti ung mga pads lalo na kapag maamoy. Yan advise sakin ng ob ko noon, kasi may uti din ako. So far, inom ng water at wala ng pantyliner nawala unti ubnti ang uti ko. God bless 😊

4y ago

Sige sis follow ko to kasi iniisip ko baka nkakatrigger din ang pantyliner. yes sis puro water ngaun kasi iniiwasan tlga namain magkauti. Sana walng maging problem kay baby. Thanks sis

Momsh iwasan mo na gumamit sanitary napkins or pantyliners. Lalong nakaka trigger po yon sa uti natin. Much better cotton undies nalang isuot.

sis i suggest wag magpanty liner pag s bahay lang.. malapit kasi s infection pag ganyan, mejo malakas lang tlga discharge.. Palit2 na lang mun ng undies hehe

I think its normal discharge kc minsan nagiging yellowish ung white discharge pag medyo ntgal n sa pad. As long as d mabaho sis at wla msakit dont worry

Pa help nmn po im 24weeks pregnant pero ngaun may lumabas po skn na ganito wala naman po q ibang nararamdaman normal lang po ba kaya yan?

4y ago

Wala nmn po q ibang nararamdaman tsk hindi nmn po q nag heavy bleeding mga mamsh ina update q na po yong ob q maybe tom makapagpa ultrasound q

Sakin ganyan den lumalabas pero kapag ka nagsesex lang kami ni hubby minsan buobuo minsan naman liquid ang lumalabas sakin im 34 weeks preggy.

4y ago

Feel ko naman normal kasi wala namang amoy yung discharge sakin.

Sa ihi siguro yan mommy. Basta wala naman pong foul odor. Try to use betadine feminine wash pag mag huhugas po kayo.

4y ago

Thanks mamsh

Parang normal lang sya sis. Iwasan mo mag pantyliner, palit ka lang palagi undies and dapat dry always.

Inom ka mraming tubig..minsan sa food din yan.wag kana mag soft drinks kape or junkfood..better fruits at veg.

4y ago

Thanks mamsh

Yellow yan gawa ng meds mo. Ganan din ako. Tas pag wiwi super yello color. Wag lng red or brown notmal yan.

4y ago

thank you mommy.