Ex

Big deal po ba pag 'Mama' pa rin ang tawag ng ex ng partner mo sa mama niya? AND so with the partner pag mama rin tawag niya sa mama ng ex.

32 Replies

no, as long as sayo ang loyalty ng mama nya. kc pdi Na naging close nrin un sa knya at wala rin problema na tawagin syang mama.

Alla its a big wrong!!! Why would he still say mama? She’s not his wife already! OMG 😤😳 I’m starting to hate him 🙄

5y ago

Nagpilingera bess!!! 🙄

for me momshie. Yes! big deal yun for me. kase parang ang panget pakinggan lalo na kung harap harapan mo maririnig yun.

No po,bk po nasanay lng sa ganung tawag at cguro nahihiya lng na tumawag ng tita kc my pinagsamahan nmn cla kahit pano.

5y ago

Up for this. Hirap naman nasanay ka na Mama tapos mag iiba ka ng tawag magiging Tita agad. As long as alam mo na wala naman ng pake asawa mo sa ex niya, wala ka dapat ipag alala. :)

very wrong dapat hindi na ganun tapos maririnig mo pa noh? hindi kana nirespeto hays

yes para kasi nakakainsulto lalo na kung kaharap ka ng sabihin sayo

Very wrong.. Respeto na dapat sayo. At wala na dapat connection

nope nakasanayan na nila ehh nauna sila nagkakilala kaya ganun

Oo, sakin big deal sis. Sana tita nalang yung itawag.

5y ago

Yung ex po niya, Mama ang tawag niya sa mama ng partner ko. Pero si partner, hindi niya kinakausap yung parents ni ex po.

yes. big deal for me. ex wife ba or ex gf lang?