breastfeeding

hi bf moms.. my question lng ako about bf, naexperience nyu b s lo nyu na distracted sya pag bf tym na,tipong makarinig ng commercial sa tv, or marinig magsalita ate nya na 2 y/o tumitigil sya pagdede and ttgnan yung bagay na nakaabala s pagdede nya, parang mhirap syang padedehin ngaun, he is 5mos old now and pure bf sya. wala din syang tinatake na any vit. wat should i do, any advice momshies... TIA!

1 Reply

Ganyan din lo ko. 5months din. Kaya gngawa ko dadalin ko sa kwarto na kme lng dalawa para hnd sya maistorbo. Sobrang curious na kase sila. Haaaay. mejo nahihirapan din ako. Pag nman nasa labas ng bhay minsan nagpapump ako bago umalis para di ako mahirapan. Baka kase madehydrate

5y ago

hays kala ko ako lng nakakaexperience neto atleast now alm ko na merun din plang ibng bf mom n gaya ko.. thanks anyway. 🤗 try ko din yang gngwa mo