bf mommies

mommies. im a breastfeeding mom, my lo is 10days old. everytime na nag dedede sya skn na sasamid sya. nababahala n po ako e. any advice po please ? may mali po b ako? any tips po pls

2 Replies

Pag marami gatas lumalabas sa dede mo like shower bibitaw tlga c baby sis kasi baka malunod cla. Pqg ganyan sis watch out ka lang lge ky baby mo. Pag feel mo malulunod sya stop muna ipa inhale exhale mo muna c baby .din kusa yan sya dede ulit :)

normal lng po yun lalu na kung marami kayo gatas ibig sabhn malakas ang paglabas ng gatas sa inyong dede at di yun kinakaya ni baby.