Baby's Milk

hi, any suggestion po na magandang milk para sa 9months old baby aside from BONNA, S 26 GOLD natry ko na po kasi yan ayaw ni baby. LACTUM milk nya ngayon kaso madalas syang constipated. MIX FEEDING ako. day time lang sya nag bottle pag night pure bf sya.

1 Reply

Baka need nyo lang po bawasan yung scoop? And make sure po nakakainom po siya ng madaming water po. Kung ayaw pa din try nyo po yung Enfamil kasi yun po recommended ng pedia po