Breastfeeding

Mga mommies mag 4mos na c lo mix sya dati pero ngaun ayaw na nya sa bf... Kahit na ipili at gutumin ko pa sya ayw na nya tlga. What to do po para bumalik dya sa bf? Tia

1 Reply

Ganyan din po baby cu. Nung mix na ayaw na nya dumide sa akin .. Siguru dahil nahihirapan sya kasi flat chested acu. Mas ok sya dun sa bottle . Kaya nag pu-pump nalang acu kasi sayang din yung milk cu and naawa acu sa kanya cung puro formula. Kung wala namn sya problema sa milk mo sis mag pump ca nalang para ma dede nya parin milk mo. .