di pantay

Bf mom ako and sa left boob ko lang madaming milk tsaka madalas sumakit at tumigas. Sa right di gaano malakas. Naging ganyan tuloy boobs ko huhu magpapantay pa kaya to? And pano kayo dumami milk ko sa right?

di pantay
2 Replies

Unli latch po both boobs. wag po sanayin na sa isa lang dahil talagang di po talaga yan magpapantay. Dadami lang milk sa right kung laging na sstimulate ng latch ni baby. Ipump niyo po yung sa left para di manigas.

Dapat alternate yung pagpapadede mo, wag puro left breast. Gawin mo sunod sunod na right breast ka padede para dumami milk sa side na yun, pag medyo pantay na, alternate na gawin mo.