di pantay na boobs

mommies help po bF mom. hndi na po ksi pantay boobs ko mas malaki ung left pero malakas gatas. sa RIGHT po maliit onti lng napupump ko. ano po dpat gwin para magpantay ulit boobs ko tnx.

2 Replies

hi sis, same case. there's nothing we can do, normal na nangyayari yan sa breastfeed. sabi ng ob ko pag nawala ang milk babalik naman daw sa same size.

lagi mo i palatch un left kay baby para di mawalan ng gatas sis..warm compress mo din para dumami gatas

3y ago

Paano po I wawarm compress para dumami ulit Ang gatas sa kaliwa sobrang laki Kaso po ng dede ko sa kana tapos sa kaliwa sobrang liit paano ko kaya ito mapapantay

Related Articles