My Diapers Feedbacks From The Best to Worst

The best diapers for me ♥ 1. Happy Super Dry (the cloth like one) Super mura and pinaka dabest for me 2. Pampers Pants Dry 3. Pampers Premium Pants 4. Super Twins Pants 5. Huggies Cheaper and worst diapers super not recommended kasi nagka uti baby ko eh at hindi ka nakakatipid kasi always palit. pero iba2 naman ang babies may iba hiyang. 1. Happy Diapers (The plastic one) 2. Lampien ? 3. Sweetbaby (Plastic and cloth) 4. Sweetbaby Dry 5.EQ (plastic and eq plus) 6. Playful

My Diapers Feedbacks From The Best to Worst
12 Replies

kung wais ka na mommy doon kana sa PAMPERS dry sya hanggang 12 hours at hnd pa nagkaka rashes ang baby ko at higit sa lahat nakakatipid kapa..😊😊

5y ago

hiyangan LNG kse sis, aq kse Huggies diaper Ng baby q nung naubusan nag diaper sya Ng PAMPERS pansamantala minsan LNG UN pero nagka rashes sya. Kaya dko na pinasuot sakanya ulit UN, Kaya Huggies nlng kse hiyang sakanya e. saka nkatulong DN siguro UNG lagi Kong pagpunas Ng maligamgam SA twing papalitan q PO sya Ng diaper.. Kaya ndi sya nagkaka rashes,