Bakit Ganon?

It's been a long time since I haven't commenting and give advice here. I know due to hormonal changes. Pero ung nireplyan ako sa comment ko na WIDEN YOUR RESEARCH is not about looking to make things easier, but it's all about MY EXPERIENCE being a pregnant woman. If you don't experience it, then better not to comment which turn out by hurting we anyone's feelings. Kasi we all have differences as we experience pregnancy. Kung hindi mo na experience ung sinabi ko, better shut and wag magcomment. Take care of suggesting and giving advice kasi we might hurt anyone's feelings. This is just a petty thing, magingat lang kayo kasi, may mga buntis kagaya ko nasasaktan sa mga unruly comments. Think it for couple times and be vigilant. I am ranting this kasi nakaka offend. I am not seriously mad pero this is just a simple reminder to everyone. Thanks and more power.

6 Replies

Nakakainis yung mga nagcocomment ng negative. Yung may nagtanong tapos parang ipapamukha sa nagtanong na ang tanga nya kasi hindi nya alam yung sagot. Yung mga sarcastic sumagot. Kaya hindi ako nagcocomment kapag hindi ko naexpericene yung tinatanong. Masyado pala silang expert sana nagOB or pedia nalang sila. Making someone looks stupid won't make you more intelligent.

tama po kau mommy.. meron dn po aq nbsa n reply sa nag tatanong.. masyado po maarte at pinagsabhn pa ang asawa n kadiri ung lalake n asawa. pd nmn po mag comment ng maayos yung d nakaka ofend po sa nag tanong.. gumamit ng words at sentence n d makakasakit. kaya nga po nagtatanong pra magka idea at mkhingi ng advice hindi pra masbhn lang ng qng anu2 salita n mkakasakit.

5y ago

kaya nga eh tama ka...Kasi kahit sabihin natin comment lang yon pero ung impact sa nakakabasa at sa taong nirereplyan mo, arrogant ang dating dba?

i agree. we should be really considerate in commenting. specially sa mga pregnant. we don't want to upset them. i understand what they are going thru since nabuntis din ako. and hindi din naman talaga alternative sa professional consultation ang pagtatanong dito. madalas gusto lang makampante ng mga mommies and maghanap ng ibang mommies na same ang pinagdadaanan.

5y ago

tama ka mommy... Being a pregnant woman is sensitive and emotional even a single thing.

May mga ganyan talaga eh, minsan kasi may mga ewan talagang tanong, pero dapat kung alam mong makaka offend lang sagot mo better not to comment nalang kasi hindi nga naman talaga pare pareho ang swings ng mga buntis, kasi wala naman mwawala at all mg comment ka man o hindi dba.

5y ago

may nag ask na mommy lang ano ggwin sa itchy tummy...when I suggested kasi in a nice way naman, may nagreply sa comment ko WIDEN YOUR RESEARCH. Few months ago yon...kaya ngayon lang ako narant dito..

Fully agreed. but might as well express yourself the easier way. Tagalog nlng sis

5y ago

ah...sabi mo eh..

tama yan sis

5y ago

Diba? Hindi ako naghhanap ng kakampi pero they must consider ung swing ng isang buntis.