Hemmorrhoids?

Hi it’s been 5 weeks since nanganak ako, ngayon every tae ko sobrang sakit ng butthole ko as in sobra tapos may dugo, like ung water sa bowl puno ng dugo. Kahit maliit man na tae, sobrang sakit parin at may dugo. Normal lang ba? Sino may same case sakin? Ano pwedeng gawin? Natatakot kasi ako every tae ko hehe, yonh feeling na takot ka tumae. D ako maka punta sa ob ko dahil sa ncov.

12 Replies

Normal na dumugo parin kasi hirap dumumi dahil sa hemorrhoids. Pero hindi normal yung ganon kadami na dugo at kung madalas pa. Lalo na kung di mo alam kung tumigil na nga ba sa pag dugo. Nangyari na kasi sakin yan sa hemorrhoids ko din dahil constipated din ako. Nag bleed ako ng 5 consecutive days noong una akala ko okay lang Keri nmn nung pang 5 days na sobrang weak ko na tapos sobra lakas heart ko. Nanlalamig at Hilo. Pag check sa hemoglobin nasa 71 nalang at mababa na sa 90. Nag decide akong mag pa salin nalang ng dugo para maging okay at bumalik lakas ko. Until now need ko ng fiber para maka labas ng hindi masyado maire at hindi na mag bleed ulit. Kaya kung continuous na pagdu dugo yan or sa hn natin tuwing mag a banyo ka lang wag mo ipag walang bahala kasi every blood counts din.

4y ago

You're welcome po. Tamang dosage lang ha. Sa unang inom mo make sure 3x a day mo sya kung tumigil na ang pag dugo stop mo narin pag take.

Same tayo ng nangyri pero hindi ksi akonagpacheck up. Nagpoop ako for 3 days ng may dugo sa water bowl. Pero possible hemmorhoids sabi ng nanay ko. Pero ngayon wala na more water nlang ginawa ko po

Normal po mommymagkaroon ng hemorrhoids after giving birth. Kain ka po papaya then more on green leafy vegetables po muna kainin wag masyado magkarne at higit sa lahat drinks lots of water.

4y ago

Baka pwede ka po mag ask sa ob mo kung ano pwede inumin mong gamot para sa matigas na dumi mo

Same case po. Sabi po ng biyenan ko papaya daw po ang kainin para lumambot ang poop. At iwasan ang palagiang pagkain ng meat kasi ayun ang nakapagpapatigas Ng poop. Effective naman.

Same here.. kain lang ng papaya then in-advise din sakin na iupo ko daw po sa matigas.. ginawa ko na lang kht masakit para maalis lang ung hemorrhoids ko..

same sakin momshie 2months na after ko manganak at takot din ako tumae msakit din butthole ko un prang pinupunit tas me dugo din until now

4y ago

hndi pa mommy due to lockdown

Nahkaganyan dn po ko after ko manganak uminom lang ako maraming tubig kalaunan naging normal naman na po pag cr ko

Lessen nlg po mga rice and meat sis, tapos pwedeng more sa oatmeal, fruits, veggies and water

ano po gnwa nio pra gmling

3y ago

ahh skin din kse sobrng skit . tas prng may sugat sa loob . prang pag naiire nssma na ung tahi ko