My baby doesn't want to drink water. What should I do to convince him to drink? ☹️

8 Replies

hi sis gnyan din si lo ko dati hirap painumin ng tubig, tpos binilhan ko siya ng bote na may straw umiinom nmn siya kahit paunti unti, okay lng un kahit paunti unti. wag masyadong ipilit kasi natotorture sila pagganun. tpos habng tumtagal nasasanay n siyang uminom ng tubig, try mo painumin sa bottle niya kung dumedede pa siya, kahit paunti unti. tpos iencourage mo siya na verygood siya, basta utuin mo sis. 4yo na si Lo ko ngaun sobrang lakas uminom ng tubig nKabaso na din siya.

Sa akin sinasyringe ko sabay nood ng nursery ryhmes sa cp kc anong gawin ko ayw tlga uminom ng tubig kya tinatyagaan ko nlng 2yrs na sya ngaun pro gnun parin gngawa ko.dami ko na nasubukan like istraw.ilagay sa ibng bottles, haluan kunti ng juice.ibat ibng tumbler na nabili ko pro wla parin..sa una ok pa pro pagnagsawa ayw na.kya pra may take parin syang tubig syringe nlng last option ko.

Same w my toddler mommy, nireremind ko always na uminom ng water. Tapos ngrerequest na xa istraw tapos ilagay sa tumbler nya mrami xang tumbler pra hindi xa mgsawa. Tapos gusto nya ng chocolate sinasabihan ko na drink more water pra my chocolate ka. Hayun effective nmn pero always ko pa rin nireremind from tym to tym. 😊

same with my daughter, ginawa namin binilhan namin sya ng ibat ibang bottle na magugustuhan nya like frozen, mickey mouse. hanggang natuto na rin po sya uminom, dati gusto nya nka straw pa pero ngayon po mag 3 yrs old n sya, gusto nya sa baso na iinom at wala ng straw ☺️

drink with him. make it a competition and tell him the benefits of drinking water

try mo sis ilagay sa mga juice can or bottle

drink water with your child. kiddie sippie cups can help too.

drink water with your child. kiddie sippy cups can help too.