how many months my baby inside my tummy now?

Because i dont have any plan to go anywhere just to know that

62 Replies

Wow! Galing mo naman ate! You mean wala kang balak pumunta sa Ob o hospital para magpa check up o para malaman kung ilang weeks na yang tyan mo? Pero dito nag eeffort kang magtanong kung ilang months na yang tyan mo? Naka shabu kaba?!! Papansin ka masyado e. Wag ka dito magkalat ng ka eng-engan pwede

Hula ko mamamana ng anak mo yang katalinuhan mo. Hintayin mo na lang lumabas tutal mukhang wala kang pakialam kung ano na nangyayari sa loob ng katawan mo. Ikaw na rin mag gupit ng umbilical cord kasi parang ayaw mo magpadoctor.

Is this a guessing game? You did not provide a picture or mentioned your LMP. Only you/your OB can tell you how far along is your pregnancy. If you don't have any plans of going anywhere to find that out, it's your choice. 😉

Bkaa gusto Nia tanong ilang months na tiyan ,Wala sya balak magpa check up or what pra malaman Yun so dito nlang kaso Wala tayong info about her pregnancy so hula hula my premyo momshie heheh😊

Hmmmmm yung tanong nyo po parang quiz na hindi naman tinuro. If you want an accurate answer, better go to OB. Para nyo narin kasing sinabi na wala kayong planong magpacheckup sa OB.

Miss, have yourself checked. Before knowing your baby's status, check your status first. I'm not saying mental status, pero parang ganun na nga.

Wala namang pic. Ayaw naman daw magpunta sa kahit saan para malaman so ibig sabibin ayaw magpunta sa ob? Bilangin mo na lang kung ilang months na mula LMP mo.

Di din naman alam because you've given us nothing to analyze but a question. Like a supposedly math question with no givens. At all.

Tanong nya kung ilang buwan na ung nasa tummy nya pero wala ciang Plano na mag punta Para Lang malaman nya.. 😂😂😂

Ay magbigay ka naman ng info ineng, like last menstrual period mo d naman kami madam auring dto na may bolang crystal.