Mom ơi cho em hoi be nha em nay buoc vao thang thu 6 cả ngày bé không đi ị gì em lo qua co sao k ah

Be vua bú mẹ vua uong sua công thuc ah

14 Các câu trả lời

k sao đâu m m ăn nhiều rau xanh quả ngọt cho bé bú là đc bé bắt đầu ăn dặm rồi thì m có thể cho bé ăn chuối nhé bột khoai lang bí đỏ nữa

Mom masage bụng cho con xem nhé, bé k rặn ko quấy khóc chắc k sao đâu mom, bé chị mình bú song song cũng có lúc 2 3 ngày mới đi ị mà

bé không đi ị gì nhưng bé vẫn chơi đùa bt.vẫn ăn thì ko sao nha m.bé đi phân bữa giờ đẹp ko m.có đi phân vón lần nào chưa ha

Mom đỗi sữa đi mom bé ko hợp đó hoặc mom ăn đồ dau mở tanh hôi sống lạnh cũng ảnh hưởng đến tiêu hoá của con

3y ago

hôm qua be van đi ị binh thuong á mom

massage bụng, tập đạp xe cho bé, mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín cho bé bú nha..

m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé. m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, chuối chín, sữa chua cho bé bú nè

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú nha

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom

ko sao m theo dõi con níu bị bón thì m ăn đồ mát

bt nè m.bé mình 2 ngày mới đi 1 lần à