Co mom nao nhu em k be nhà em dday

Con em buoc sang thang thu 7 be thuc su bieg an qua cac mom oi dut sua cho uong cung 0k muon uong qua stress luin#xin_ý_kiến

Co mom nao nhu em k be nhà em dday
14 Các câu trả lời

Mom thử đổi muỗng đút bé hoặc lúc ăn dặm có ép bé ăn không mom, nhìu khi bé bị tuần khủng hoảng á

mẹ nào cũng trải qua giai đoạn như thế m ạ cố gắng lên m nhé m có thể thay đổi đa dạng món ăn xem sao

3y ago

dạ em cung lam ma be bieg an lam chả mang gi an uong cả buon lam mom

bé mới biếng đây hay lâu rồi mom? m tìm hiểu thì rơi vào tháng 6 - 7 bé sẽ có 1 đợt biếng ăn sinh lí

3y ago

dạ bieng tu dau gan cuoi thang 6 den gio luon ah luc trc dut sua con há mieng chu gio la ngam lai luon

tới giai đoạn 6-7th biếng ăn sinh lí á mom nay bé mik 10m5d cx đang biếng ăn

3y ago

giai doan nao khi nao met het zay mom

cis giai đoạn biếng ăn sinh ký đó m, đừng ép bé kẻo bé biếng ăn

Như bé mk bmht. Mua sữa về bé k uống mẹ lại phải uống

Chắc bé ko thích bình, mom thử đổi bình khác xem sao

3y ago

dạ 2 bua an dạm ah

đổi bình hay lên size núm thử xem sao

con mình vậy đó ,nản luôn

có thể biếng ăn sinh lý m