Mấy mom cho em hoi bé nhà em buoc sang thang thu 10 uong sua similac không thấy tăng cân cứ đứng cân

Sữa nào giup be tăng can ah mong các mom tư vấn ah#các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

có thể do bé vận động nhiều, mọc răng nên khó tăng cân đó m. m theo dõi bé nếu 3th liền k tăng m đưa bé đi khám đổi sữa khác cho bé nè

càng lớn càng ít tăng cân m ạ.. 3th k tăng lạng nào thì cho bé đi khám dinh dưỡng m nhé..

tầm đó là các bé hay chững cân lắm mom ạ,bé ăn ngủ ngoan là dk mom ạ

thông thg sẽ có gđ bé chững cân í m

Đẩy bài Mom.nhé

đẩy bài cho mom